Danh mục:

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Dự án Booyoung Vina Mỗ Lao được thiết kế mang một hơi thở hoàn toàn khác lạ so với các chung cư ở vùng, được ví như 1 ốc đảo xanh tươi giữa lòng phố thị ồn ào. địa danh đây được khoác lên mình phong cách tân cổ điển tinh tế, cùng khuôn viên cảnh quan xanh, bảo đảm cho cư dân 1 cuộc sống viên mãn đích thực.

MÔI TRƯỜNG SỐNG TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO


Môi trường sống tại đây được được chăm chút kỹ lưỡng đến môi trường cây xanh.được thiết kế liền kề với tất cả diện tích quy hoạch và được tối ưu hóa như làm đài phun nước, không gian cây xanh, lát đá lối dạo bộ.
Booyoung Vina Mỗ Lao

Môi trường xanh của chung cư Booyoung Vina  Mỗ Lao được kết nối với hệ thống tiện ích công cộng của khu phức hợp quốc tế ,chuỗi đèn trang trí được hoạt động hết công suất vào các dịp kỷ niệm, lễ tết, bố trí hiện đại.

CƠ SỞ GIÁO DỤC TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO


Trường mầm non tại đây được bố trí tại tầng một, Đó là nơi học tập vui chơi của trẻ ở một môi trường hiện đại, văn minh. Bố mẹ bé sẽ không phải lo âu đưa đón vất vả tại những ngày nắng mưa.

Nhà thuốc tiêu chuẩn GPP cũng được bố trí ở sảnh thương mại của chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao. Với diện tích hơn 100 m2 sẽ phục vụ cơ bản nhu cầu khám chữa bệnh đơn giản cho cư dân, cung cấp cho dân cư liền kề như đầy đủ những loại thuốc trên Phân khúc.Những dược sĩ được đào tạo bài bản và chọn lọc kỹ lưỡng sẽ tiếp quản nhà thuốc trong đây.

Thừa hưởng tuyệt đối tiện ích của khu đô thị Mỗ Lao, khu nhà văn hóa Mỗ Lao, trường học Quốc Tế Liên Cấp,…

HỆ THỐNG BỂ BƠI TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO


Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao sở hữu 1 bể bơi ngoài trời, vô cùng phù hợp cho những ngày nắng nóng vào mùa hè. dân cư Booyoung Vina sẽ được hàng đầu khai thác dịch vụ bể bơi.

Cùng với bể bơi ngoài trời, CĐT cũng đang quy hoạch một tiện ích sang trọng khác là bể bơi tại nhà. Bể bơi trong nhà dành cho dân cư VIP của toà nhà.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TẠI CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

Trung tâm thương mại nằm ngay ở tầng một của chung cư phối hợp với những quán ăn, cafe, nhà hàng và những cửa hàng thời trang của các nhãn hiệu nổi tiếng, khẳng định sẽ trở thành thiên đường giải trí và mua sắm cho cư dân.

Bên cạnh TTTM nội trong chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao còn được hưởng đại siêu thị BigC của Hồ Gươm Plaza, rạp chiếu phim CGV. Booyoung Vina nằm cách thức BigC Hồ Gươm chỉ 100m, phương pháp nhau 40m. Sở hữu Booyoung Vina cũng chính là việc khai thác tất cả những tiện ích của Hồ Gươm Plaza.

>>> Xem thêm: MẶT BẰNG CHUNG CƯ BOOYOUNG VINA MỖ LAO

0 nhận xét: