Dự án Khai Sơn Town – con gà đẻ trứng vàng của các nhà đầu tư

Bất kỳ ai đang tìm kiếm một BĐS lý tưởng: sống an bình và buôn bán thịnh vượng; thì sở hữu nhà phố thương mại – shophouse dự án Khai Sơn Town với tấm sổ đỏ lâu dài là cơ hội đầu tư “vàng” và sự lựa chọn đẳng cấp.

Dự án Khai Sơn Town và giá trị đầu tư lâu dài

Shophouse dự án Khai Sơn Town ra đời như một sự phát triển nhà phố truyền thống; với ưu thế về quy hoạch, hạ tầng, giá trị thương mại và không gian chức năng hợp lý hơn. Hơn nữa, chức năng “kép” vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện; là lợi thế vượt trội của Hình hức bất động sản này. Nhờ đó, shophouse có giá trị thương mại cao và luôn được quan tâm trên thị trường.

Dự án Khai Sơn Town


Shophouse Khai Sơn được quy hoạch với mục tiêu tối ưu hóa môi trường cho sinh sống và kinh doanh. Với tầng trệt hàng đầu cho buôn bán còn những tầng trên tiện cho cuộc sống sinh hoạt; cầu thang bố trí dọc theo chiều dài nhà, giúp làm giảm quy mô phụ; tăng độ thoáng cho không gian vốn rộng rãi của một chung cư nhà phố.
Nhờ đó, gia chủ có thể tùy ý xuất hiện kinh doanh đa dạng. Chủ nhà có thể cho thuê mặt thông qua buôn bán, hay vừa kinh doanh vừa sinh sống ở chỗ… Mặt tiền nhà phố thương mại cũng được tính toán chi tiết với bề ngang và diện tích vỉa hè hợp lý; tối ưu hóa việc buôn bán thương mại.

Shophouse – nhà phố thương mại dự án Khai Sơn Town 

Kế thừa một căn shophouse dự án Khai Sơn Town đa chức năng, vị trí đắc địa, số lượng hạn chế; chủ đầu tư không phải lo ngại về tính thanh khoản của tài sản. Với công năng thương mại khác biệt, chung cư mặt tiền thương mại dễ mua bán, dễ cho thuê. So với những hình thức khác, nhà phố thương mại được ví như “gà đẻ trứng vàng”.
Dự án Khai Sơn Town

Một ví dụ điển hình cho phân khúc đó là sản phẩm nhà phố thương mại Khai Sơn Town. Dự án tọa lạc ở vị trí đẹp KĐT Khai Sơn City. Ngay từ buổi đầu mở bán, dự án đã nhận được đông đảo sự quan tâm của các bạn, nhà đầu tư; với hơn 90 căn được giao dịch.

Phối cảnh tổng thể nhà phố thương mại Khai Sơn Town

Nhà phố thương mại dự án Khai Sơn Town được giới chuyên gia nhìn nhận cao về chất lượng cũng như tốc độ xây dựng. dự định sẽ bàn giao tại Quý III/2019. Ngoài kiến trúc nổi bật mà nhà phố thương mại mang lại; shophouse Khai Sơn còn thêm điểm cộng bởi có thêm hồ điều hòa rộng 31ha, với 6ha quy mô mặt nước.

Với tầm giá đất giao động từ 60-70tr/m2; giá xây dựng 5tr/m2. Shophouse Khai Sơn Town sẽ trở nên đáng giá hơn khi hạ tầng đường sá đang dần hoàn thành. triển khai vào thời điểm đó sẽ giúp bạn lựa chọn được vị trí của buôn bán đẳng cấp tại mai sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: