Đánh giá vị trí dự án apartment for lease in district 2

Sở hữu một vị trí còn quý hơn kim cương là Khu đô thị hòn đảo nổi duy hàng đầu có 3 mặt giáp sông ở TP.HCM, apartment for lease in district 2 mang đến hướng nhìn cảnh quan 360 độ tuyệt hảo kênh sông và hướng trung tâm quận 1. Thêm vào đó, không khí ven sông trong xanh, xanh mát đó là một trong những thế mạnh vượt trội của vịnh đảo này.
Vị trí dự án apartment for lease in district 2
apartment for lease in district 2

Đảo Kim Cương - apartment for lease in district 2được coi như là đảo trong lòng thủ đô. sở hữu vị trí ngay trung tâm Hành chính Quận 2 được di chuyển theo tuyến đường Mai Chí Thọ đến Đồng Văn Cống.Chỉ nằm cách mặt tiền đường Đồng Văn Cống chừng 300m trục giao thông không nhỏ của địa bàn quận 2, khiến giao thông gắn kết bên cạnh này khá hoàn hảo.

  • Cách trung tâm Quận 1: khoảng 10 phút đi lại
  • Thời gian đến Quảng trường trung tâm đô thị Thủ Thiêm: 6 phút
  • Đi tới quận Bình Thạnh: 10 phút lưu thông
  • Dịch vụ Taxi nước ở Đảo Kim Cương đã được đưa vào sửu dụng đáp ứng cư dân ở đây

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, nhà đầu tư có thể qua lại bằng cano từ bến Bạch Đằng theo sông thành phố Hồ Chí Minh chừng 10 phút là có thể đến đây, một phương án giao thông khá thú vị.

Dự án apartment for lease in district 2 còn được biết tới với một địa thế không thể tuyệt vời hơn, theo thuyết phong thủy đây đó là một nơi vượng khí top 1 khu vực.

Đánh giá dự án apartment for lease in district 2
apartment for lease in district 2


Điểm yếu của dự án:

+ Hiện nay chỉ có 1 con đường bộ duy top 1 kết nối với Khu đô thị đó là đường Đồng Văn Cống. Song quý khách hàng đầu tư apartment for lease in district 2 hoàn toàn có thể yên tâm vì vừa qua Bộ Xây Dựng đã phê duyệt và cấp giấy phép để đầu tư xây 1 cây càu nối Ddảo Kim Cương với đường Mai Chí Thọ nhằm rút ngắn thời gian lưu thông cho các cư dân tại đây.

+ Có nhiều xe Container đi trên tuyến đường này để vào Cảng Cát Lái. dù vậy, Ngày nay một Số lượng không hề nhỏ xe Container đã bắt đầu chuyển kênh vào Cảng Cát Lái theo đường Vành Đai 2 hiện đã hoàn thiện và sẽ được đưa vào tận dụng vào đầu năm 2017

Ưu Điểm tuyệt đối :

+ Khu đô thị apartment for lease in district 2 có 3 mặt sông bởi vậy có không gian sống mát mẻ trong xanh, hoàn toàn biệt lập an ninh .

+ Đi lại vào trung tâm Quận 1 chỉ chưa đến 15 phút bằng đường Mai Chí Thọ nên được ghi nhận vô cùng cao, nhiều doanh nhân đã dọn về An cư tại Đảo Kim Cương ở Giai Đoạn 1.​

+ Gần căn hộ đảo Kim Cương đó là dự án Thủ Thiêm đang là đại công trường của TP với các dự án hàng đầu như Sala của Đại Quang Minh, hay tòa nhà The Empire của Tiến Phát. Và còn hầu như dự án đang được xây dựng để hoàn thiện đúng thời hạn đưa Thủ Thiêm trở thành trung tâm hành quan trọng – tài chính mới của Tp.HCM.

Khả năng cũng như thực tế vị trí của apartment for lease in district 2 là quá rõ ràng, phù hợp với những khach hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư sinh lời mới cũng như là những nhà đầu tư mua để tại và đi làm tại trung tâm Q1. Q2, Q.Bình Thạnh…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: