Đà Nẵng Pearl - Chắp cánh tương lai mầm non đất nước

Từ lâu, các chuyên gia quốc tế đã cho biết trải nghiệm giáo dục trong những năm đầu đời sẽ quyết định lớn đến khả năng học tập và phát triển của trẻ em. Nằm trong khuôn viên khu dự án khu đô thị Đà Nẵng Pearl, trường mầm non Đà Nẵng pearl thừa hưởng không gian hiện đại và đẳng cấp, đảm bảo một môi trường giáo dục chuẩn quốc tế tốt nhất cho học sinh.

Đà Nẵng Pearl - Tiện ích hoàn hảo đẳng cấp


Ngay trong nội khu , Khu đô thị Đà Nẵng Pearl sở hữu những tiện ích khép kín đẳng cấp , những tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện : quảng trường ánh sáng bên sông, con đường năng lượng mặt trời , khu công viên và trung tâm thể dục , thể thao được vận hành bằng năng lượng mặt trời đã làm nên đặc trưng khác biệt của dự án . Đà Nẵng Pearl hứa hẹn sẽ mang lại những giá trị sống đích thực cho cư dân tại nơi đây.

Bên cạnh đó không thể không kể đến các tiện ích cho người lớn tuổi và đặc biệt là trẻ em với học viện âm nhạc, câu lạc bộ năng khiếu, câu lạc bộ thể thao, hệ thống trường học chuẩn quốc tế.

Dự án đất nền Đà Nẵng Pearl

Lợi thế của trường học trong dự án


Phụ huynh sẽ không còn cảnh đưa đón xa xôi, không còn nỗi lo con cái hàng ngày phải hứng khói bụi trên đường đi học. Đó là ưu điểm nổi bật của các trường học nằm trong khuôn viên dự án Đà Nẵng Pearl và thu hút các gia đình có con nhỏ.


Đây cũng là lý do các “ông lớn” bất động sản có xu hướng đầu tư xây trường trong khuôn viên dự án nhằm mục đích đem lại sự tiện lợi tối đa cho cư dân. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng tạo ra được ngôi trường thực sự đạt chất lượng cao, càng hiếm dự án có trường đạt tiêu chuẩn quốc tế.


Vì vậy, trường mầm non Đà Nẵng Pearl nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật tại khu vực Đà Nẵng.Khi được xây dựng trong khuôn viên dự án Đất nền Đà Nẵng Pearl. Chủ đầu tư của dự án là Tập đoàn Đất Xanh Miền Trung vốn đã được biết đến là một nhà phát triển bất động sản luôn sẵn sàng hi sinh diện tích thương mại để thiết lập hệ thống tiện ích thiết thực cho người dân.


Tại các dự án Đà Nẵng Pearl, thay vì hệ thống "bê tông hóa" để xây dựng khu dân cư quá nhiều thì thay vào đó là những tiện ích dân cư, khung cảnh cây xanh, khuôn viên trường học, khu đô thị mua sắm...

Đà Nẵng Pearl - Ươm mầm non tương lai đất nước


Trường học tại Đất nền Đà Nẵng Pearl sở hữu những lợi thế đặc biệt nhờ thừa hưởng tiêu chuẩn và đẳng cấp của hệ thống giáo dục hàng đầu Châu Âu, với giáo trình mua bản quyền và đội ngũ giáo viên được đào tạo tại các quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới.


Trường có chương trình dạy song ngữ giúp học sinh chuẩn bị khởi đầu bậc tiểu học với sự vượt trội về kỹ năng học tập, xã hội, đặc biệt về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh. Sử dụng phương pháp “Immersion” (“Nhúng ngôn ngữ”), giáo viên của Đà Nẵng Pearl không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai mà còn rèn luyện cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ.


Bên cạnh việc học tập, các cư dân nhí Đà Nẵng Pearl còn được kết hợp vui chơi, phát triển năng khiếu, trí tuệ qua các câu lạc bộ năng khiếu, các buổi tham gia hoạt động ngoài trời....

Nếu bạn đang phân vân tìm một môi trường sống, học tập lành mạnh cho con nhỏ của mình thì dự án trường học đất nền Đà Nẵng Pearl sẽ trở thành môi trường lý tưởng để các ông bố, bà mẹ gửi gắm con em mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: