Chung cư booyoung Hà Đông nơi chất lượng cuộc sống thăng hoa

Có thể nói trong những năm gần đây, quận Hà Đông là một quận có tốc độ đô thị hóa và phát triển kinh tế cao nhất khu vực Hà Nội. Chỉ trong vài năm, đã có biêt bao dự án được hình thành và đến nay đã đi vào hoạt động như khu đô thị Văn Phú Hà Đông, khu đô thị Văn Quán Hà Đông, Tân Triều, Xa La, Lê Văn Lương, Văn Khê, Dương Nội… có mức giá hợp lý tốt khá thu hút các nhà đầu tư. Và mới đây nhất là dự án Chung cư booyoung Hà Đông do tập đoàn Booyoung Hàn Quốc là chủ đầu tư.
[caption id="attachment_89" align="aligncenter" width="1014"]Phối cảnh dự án Chung cư Booyoung Mỗ Lao Phối cảnh dự án Chung cư Booyoung Mỗ Lao[/caption]

Chung cư Booyoung Mỗ Lao Hà Đông tọa lạc ngay trên đường Tố Hữu nối dài đến các tuyến đường huyết mạch dễ dàng di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố, bên cạnh đó là liên kết vùng đến hệ thống các bệnh viện, các trường liên cấp tiểu học, trung học và đại học, và các trung tâm mua sắm hàng đầu tại khu vực. 


Nhắc đến chung cư Booyoung, khách hàng không chỉ quan tâm đến vị trí địa lý, hay hệ thống tiện ích mà họ còn quan tâm đến thiết kế mặt bằng của chung cư Booyoung nữa. Mặt bằng Chung Cư Booyoung được thiết kế tối ưu nhất cho người sử dụng. 
[caption id="attachment_12" align="aligncenter" width="694"]Mặt bằng tầng điển hình Chung Cư Booyoung Mỗ Lao Mặt bằng tầng điển hình Chung Cư Booyoung Mỗ Lao[/caption]

Kiến trúc các căn hộ khu chung cư mang tính chất thiết kế đồng bộ và thuận lợi cho người khai thác dựa vào 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và thẩm mỹ của tòa nhà, phối hợp hài hòa với quá trình thành phố hóa của quận Hà Đông và thành thị Thủ đô. Mọi chi tiết trong thiết kế chung cư hoàn toàn do phía Hàn Quốc thực hiện và được Công ty CP xây dựng số 9 (Vinaconex 9) quy hoạch.
Tổ hợp chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao sẽ bao gồm 6 toà nhà theo thứ tự từ CT-02 đến CT – 07, những tòa tháp đều cao 30 tầng với  2 tầng hầm rộng rãi, gồm 5.000 căn hộ. Diện tích những căn hộ tại khu chung cư đa dạng và dao động từ 70m2 – 120m2 tính theo diện tích thông thủy. Tòa nhà thiết kế dạng mỏng sẽ không có 2 căn hộ nhìn vào nhau nên toàn bộ các căn hộ đều có ít nhất 2 mặt thoáng giúp cho các căn hộ luồn tràn ngập ánh sáng và gió tự nhiên. dự kiến các căn hộ tại khu chung cư Booyoung sẽ được bán cho người Việt và cho cả khách ngoại quốc tốt là cho cộng đồng cư dần của Hàn Quốc. Do đó tạo nên một cộng đồng giao lưu hội nhập quốc tế sôi nổi tại thủ đô.


Kiến trúc dự án mang tính chất đồng bộ và tiện dụng cho người khai thác dựa trên 2 yếu tố là sự an toàn của cấu trúc và tính thẩm mỹ của tòa nhà, phối hợp hài hòa với quá trình thành thị hóa của quận Hà Đông , Mỗi căn hộ được thiết kế bố trí loại hình căn hộ từ 2-3 phòng ngủ cùng với hệ thống nội thất cao cấp phù hợp cho cả gai đình đa thế hệ, gia đình trẻ và độc thân. Đây sẽ là sự phong phú đến từ quy mô sẽ đem lại cho những quý khách hàng tìm được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.
[caption id="attachment_94" align="aligncenter" width="900"]Nội thất căn hộ Booyoung Mỗ Lao Nội thất căn hộ Booyoung Mỗ Lao[/caption]

Được nghiên cứu kỹ lưỡng và dựa trên những tính toán khoa học, các căn hộ đều được thiết kế sao cho có thể tiếp nhận được đầy đủ ánh sáng, gió và nắng tự nhiên nhất vào căn phòng, đem lại một không gian sống hài hòa với thiên nhiên và thân thiện với môi trường.


Đây là một dự án được thực hiện bởi người Hàn Quốc, mang thiên hướng phong cách hàn quốc rất phù hợp với những gia đình có mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp với thiết kế độc đáo, và sang trọng. Dự Án hứa hẹn đem lại một không gian sống sang trọng dành cho quý cư dân tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: